Thiết kế nội thất văn phòng

Xu hướng công nghiệp hóa ngày nay càng thúc đẩy sự phát triển thành lập các công ty cũng như mở rộng phạm vi kinh doanh. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng càng được nâng cao. Văn phòng được xem như ngôi nhà thứ 2 của các thành viên trong công ty. Bởi lẽ, họ dành hơn 1/3 thời gian một ngày để làm việc và sinh hoạt tại công ty. Việc thiết kế văn phòng làm sao để tạo ra một không gian mới lạ, vừa mang lại cảm giác thoải mái thân thuộc nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Bài viết này sẽ giúp bạn có định hướng khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng theo định hướng thương hiệu

Thiết kế nội thất văn phòng theo branding
Thiết kế nội thất văn phòng theo branding

Nhận diện thương hiệu là điều mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng mọi phương diện và khung cảnh văn phòng cũng không ngoại lệ.

Việc xác định các giá trị trong nhận diện thương hiệu giúp cho thiết kế văn phòng đi đúng định hướng và truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp rõ nét.

Không gian thể hiện đậm và sắc nhất thương hiệu công ty chính là sảnh tiếp khách hay quầy lễ tân. Đó chính là ấn tượng đầu tiên khi các khách hàng hay đối tác ghé thăm văn phòng bạn. Cũng như là một căn nhà thì phòng khách chính là trái tim.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng theo phon thủy
Thiết kế văn phòng theo mệnh hỏa

Theo sử thi Việt Nam “một ngàn năm đô hộ giặc tàu, một trăm năm đô hộ giặc Tây”, với bề dày thời gian như vậy con người Việt Nam  thường ảnh hưởng bởi học thuyết “phong thủy” tức sự chú trọng đến sự hài hòa trong hướng gió, hướng khí và mạch nước.

Vì vậy, một số văn phòng được decor theo quy luật phong thủy sao cho gia tăng vượng khí thịnh vượng nhất. Không phải ai cũng am hiểu về quy luật này, nên cần lựa chọn những đơn vị thiết kế có bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này.

Điểm danh một số phong cách thiết kế văn phòng hot hiện nay

1. Phong cách thiết kế văn phòng truyền thống

Nội thất văn phòng truyền thống
Nội thất văn phòng truyền thống

2. Phong cách thiết kế văn phòng xanh Eco

Nội thất văn phòng Eco Xanh
Nội thất văn phòng Eco Xanh

3. Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế văn phòng hiện đại

4. Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo

Thiết kế văn phòng sáng tạo
Thiết kế văn phòng sáng tạo

5. Phong cách thiết kế văn phòng Co-working

Văn phòng Co-working
Phong cách văn phòng Co-working

Tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Bạn dễ dàng tìm kiếm các mẫu thiết kế nội thất trên mạng nhưng thường nó không phù hợp, không thể áp dụng cho không gian văn phòng bạn vì nhiều lí do điển hình như kết cấu tòa nhà, phong cách nội thất, cách bố trí,… Vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất có thể giúp bạn giải quyết những lí do trên và tạo nên không gian làm việc tuyệt vời, khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp. Hãy để WOHO giúp bạn sở hữu một không gian làm việc hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0985540001