Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp quan trọng như thế nào?

Phòng bếp trong tiếng anh là “kitchen”. Bếp được xem là không gian “giữ lửa” của căn nhà. Không có gì tuyệt vời bằng sau một ngày làm việc dài trở về với căn nhà thân yêu. Cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những món ăn ngon trong phòng bếp ấm cúng. Thiết kế nội thất phòng bếp có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với tổng quan căn nhà và cảm xúc chúng ta.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ăn phổ biến hiện nay?

1. Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản theo phong cách minimalism

Đối với gia chủ là người trầm tính thích vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng tinh tế thì phong cách này rất phù hợp để tham khảo. Nội thất ở phong cách này được tối ưu theo mục đích sử dụng. Bố trí cách sắp xếp rất gọn gàng ngăn nắp, tạo không gian bếp thoáng.

Thiết kế nội thất phòng bếp

2. Phòng bếp nội thất gỗ đẹp

Đã từ bao đời chúng ta đều biết rằng các vật dụng làm từ gỗ bền bỉ với thời gian. Chất liệu gỗ mang lại vẻ đẹp thanh lịch cao cấp. Xét về độ thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng thì gỗ là ưu tiên hàng đầu. Gỗ còn có ưu điểm nổi trội là đem lại sự ấm áp đặc biệt là phòng ăn thêm ấm cúng. Nếu có điều kiện về kinh tế bạn nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên thay vì gỗ công nghiệp để có độ bền lâu năm hơn.

Nội thất bếp gỗ

3. Phòng bếp nội thất thông minh

Với sự hiện đại hóa công nghệ ngày nay, việc ứng dụng kỹ thuật cao vào đời sống không còn xa lạ. Cuộc sống bận bịu với xã hội hóa từng ngày thì việc sở hữu căn bếp thông minh thì còn gì bằng. Kiểm soát và lập trình theo ý bạn mong muốn là điều không đáng quan ngại nữa.

Nội thất bếp thông minh

4. Thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp tận dụng không gian

Các căn hộ chung cư hoặc nhà ở có diện tích hẹp thì dĩ nhiên phòng bếp cũng không thể rộng rãi. Việc thiết kế bố trí nội thất không gian bếp nhỏ phải thật khéo léo và thông minh để tận dụng không gian.

Thiết kế bàn đảo bếp gắn liền với gian bếp, kết hợp với những chiếc ghế đảo bếp xinh xắn. Tận dụng không gian chiều cao với các tủ kệ hoặc treo các vật dụng lên trên. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những đồ vật bàn ghế trong suốt giúp ăn gian được chiều sâu hơn. Những chi tiết nhỏ nhưng cũng giúp phòng ăn nhà bạn thêm rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng bếp nhỏ

5. Thiết kế nội thất phòng bếp rộng sao cho không bị loãng

Trái ngược với căn bếp hẹp thì những phòng bếp có diện tích rộng rãi cũng cần được sắp xếp nội thất hợp lý. Diện tích lớn là lợi thế để bố trí nhiều vật dụng hoặc thiết bị hơn. Việc trang bị đảo bếp ở giữa phòng bếp và bộ bàn ăn phía bên ngoài thuận tiện cho việc di chuyển.

Phòng bếp diện tích rộng

WOHO – Đơn vị thiết kế nội thất bếp và thi công chuyên nghiệp uy tín tại TpHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp để trao gửi niềm tin thì WOHO chính là điều bạn cần tìm. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu kiến thức nội thất, WOHO tự tin sẽ mang lại cho bạn phòng bếp hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0985540001