Thi công nội thất căn hộ diện tích 88m2 tại Quận 2

Thiết kế và thi công nội thất thất căn hộ

Với mật độ dân cư đông đúc tại TpHCM nên hình thức nhà ở chung cư là chủ yếu. Sau nhận nhà thì việc đầu tiên gia chủ cần làm là thiết kế thi công nội thất căn hộ của mình như thế nào? Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển phá chút hiện đại nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Bạn có thể chọn phong cách nội thất tân cổ điển.

Phong cách tân cổ điển sự sang trọng của thế kỷ 18. Nó thiên về sự sang trọng và tinh tế. Phong cách này khiêm tốn và kín tiếng hơn. Khác với sự phô trương sự giàu có dễ thấy mà thời đại Rococo vào cuối những năm 1700 đã thể hiện.

Màu sắc trong phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng: kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lá. Màu đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu như những mảng màu làm nổi bật tổng thể.

Đồ nội thất bằng gỗ tối màu là điển hình. Các phòng được tô điểm bằng những đồ trang trí đẹp mắt, sàn đá và đá cẩm thạch cũng như thảm Ba Tư. Các loại vải sang trọng lụa, gấm, nhung.

Sau đây, WOHO giới thiệu với các bạn không gian chung cư được đội ngũ Kiến trúc WOHO thiết kế và thi công theo phong cách tân cổ điển trên.

Nội thất căn hộ chung cư phòng khách

Thiết kế thi công nội thất căn hộ phong cách tân cổ điển

Nội thất phòng bếp tân cổ điển

Phòng ngủ chung cư tân cổ điển

0985540001